Giới thiệu Toyota Tiền Giang

Công ty Toyota Tiền Giang được thành lập vào ngày 13 tháng 04 năm 2016 bởi 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Phát Tiến, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam, Cung cấp dòng xe Ô tô thương hiệu Toyota và xe máy Honda.

Showroom Toyota Tiền Giang

Với quy mô lớn và đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực Ô Tô từ năm 2012 với Công Ty trực thuộc là Toyota Ninh Kiều, Toyota Ninh kiều đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều giải thưởng của Toyota Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó Toyota Tiền Giang cũng đã đã đạt được nhiều thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng.

Hoạt động kinh doanh của Toyota Tiền Giang

Toyota Tiền Giang là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:

Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho

– Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Toyota Việt Nam sản xuất và nhập khẩu.

– Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và-sơn theo tiêu chuẩn Toyota, dịch vụ cứu hộ 24/24

– Phụ tùng (Spare part): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện và các sản phẩm hoá chất chính hiệu của Toyota

Tính đến năm 2017 Toyota Tiền Giang đã cung cấp ra thị trường hơn 2050 xe Toyota các loại, Có hệ thống bảo trì bảo dưỡng cho các xe bán ra tại thị trường Tiền Giang và các thị trường lân cận.

Phương châm hoạt động của Toyota Tiền Giang

Và với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn, Toyota Tiền Giang đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thoả mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”.

Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho

Điểm SSI, CSI, (làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm xe Toyota và dịch vụ hậu mãi) luôn đạt chỉ tiêu của Toyota Motor Vietnam.

Đi cùng phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Toyota Tiền Giang đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Toyota, Toyota Tiền Giang thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Khuyến mãi tại Toyota Tiền Giang

Toyota Tiền Giang hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi mới chính hãng, theo đó Quý khách sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, đây chắc chắn là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để rước ngay xế sang Toyota về nhà trong tháng này, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ vay mua xe trả góp lên đến 95%, lãi suất cực ưu đãi.
  • Cam kết giá tốt, chính hãng từ nhà máy.
  • Cập nhật ưu đãi mới nhất từ Toyota Việt Nam.
  • Mua xe tại Toyota Tiền Giang còn được ưu đãi tiền mặt và gói quà tặng hấp dẫn.

Hình ảnh về Toyota Tiền Giang

Đại Lý Toyota Tiền Giang Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho Hình ảnh Toyota Tiền Giang - Mỹ Tho

Cách liên hệ Toyota Tiền Giang nhanh nhất

Đại Lý Toyota Tiền Giang
Đại Lý Toyota Tiền Giang

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo, lái thử các dòng xe Toyota hoặc cần chăm sóc, bảo dưỡng xe Toyota hãy liên hệ với Toyota Tiền Giang theo thông tin:

Phòng Kinh Doanh: 093 880 6272

Phòng Dịch Vụ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotatiengiang

Liên hệ trực tiếp tại: Toyota Tiền Giang – QL1A – Long Tường, Long An, Châu Thành, Tiền Giang

Hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới:

    Toyota Tiền Giang – 093 880 6272